Giới thiệu công ty

    Công ty Thép Nam Kha được thành lập vào tháng 5 năm 2011 và hoạt động theo mô hình công ty TNHH với tên gọi là Công Ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Dịch Vụ Nam Kha. Công ty chúng tôi chuyên kinh doanh các loại Thép Tấm, Thép Hình, Thép Hộp, Thép Láp dùng trong ngành xây dựng công nghiệp, dân dụng, cơ khí chế tạo máy, đóng tàu, ...Ngoài kinh doanh những mặt hàng thép trên, chúng tôi còn chuyên gia công thép tm với dây chuyền sản xuất gồm máy cắt thép, máy chấn thép, máy cắt góc,máy đột lỗ & máy hàn Robot cho những kèo lớn. 

      Hơn 4 năm qua công ty chúng tôi đã xây dựng được nguồn nhân lực lớn mạnh với các cán bộ nhân viên có bằng cấp đại học, cao đẳng có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực thép cũng như các công nhân có bằng nghề bậc từ 3/7 trở lên. Bằng uy tín và nỗ lực đã giúp Nam Kha tạo dựng được niềm tin và mối quan hệ tốt với các khách hàng lớn & một số ngân hàng liên kết trong nước. Chúng tôi có thể khẳng định rằng giờ đây chúng tôi là một trong những nhà cung cấp thép & gia công thép tấm có uy tín và tiềm lực tại khu vực phía Nam.

         gioi_thieu

      Phương châm hoạt động của Nam Kha là: " Nhiệt huyết - Uy tín - Chất lượng & Trách Nhiệm". Chúng tôi cam kết tất cả hàng hóa khi xuất kho đều qua khâu KCS & tiêu chi quản lý của Nam Kha theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2000 vì vậy khách hàng hoàn toàn hãy tin tưởng về dây chuyền sản xuất và xuất hàng của chúng tôi.

    Thay mặt Ban Giám Đốc cùng toàn thể cán bộ công ty Thép Nam Kha, tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến khách hàng đã luôn đồng hành cùng chúng tôi, và tôi xin cam kết sẽ không ngừng cải tiến trình độ, chất lượng & máy móc để ngày càng phát triển bền vững.

    Trân trọng kính chào!

                                                                                                                    

Tp.HCM, ngày 04 tháng 05 năm 2011
CÔNG TY TNHH THÉP NAM KHA
Giám Đốc
(Đã ký)

               

 

Đối tác - Khách hàng
Blue Scope SteelZamil SteelThép Nam KimNgân hàng SacombankSennheiserAndasoldBlackberryHochschule
Blue Scope SteelZamil SteelThép Nam KimNgân hàng SacombankSennheiserAndasoldBlackberryHochschule