QUY TRÌNH GIA CÔNG THÉP TẤM VÀ CÁC LƯU Ý

Thứ năm, 13/06/2024, 17:00 GMT+7
Lượt xem : 53

QUY TRÌNH GIA CÔNG THÉP TẤM VÀ CÁC LƯU Ý

Thép tấm cũng là vật tư được dùng trong nhiều ứng dụng xây dựng nhà xưởng, nhà tiền chế, sản xuất oto, làm vật tư đóng tàu,...Dù vậy mỗi ứng dụng lại cần thép tấm với những quy cách riêng.

Vì vậy gia công thép tấm để đáp ứng mục đích sử dụng trở nên phổ biến hơn, công nghệ sử dụng để gia công thép tấm cũng ngày một tiên tiến, đáp ứng nhu cầu về sự đa dạngcác sản phẩm gia công thép tấm, đòi hỏi quy trình gia công thép tấm phải đảm bảo chất lượng và thời gian hoàn thành sản phẩm.

Quy Trình gia công thép tấm

Quá trình gia công thép tấm từ cắt chấn dập đục lỗ tạo ra sản phẩm cần nhiều sự chính xác tỉ mỉ và cần những bước như sau:

Nguyên liệu: Sử dụng thép tấm gia công không bị rỉ sét, công vênh...kích thước để đảm bảo đúng yêu cầu của sản phẩm

1404_C_L

Gia công cắt thép cắt thép theo kích thước và hình dạng mong muốn, theo bản vẽ ...bằng việc sử dụng công nghệ cắt oxi gas, CNC, Plasma...

Gia công chấn thép Từ tấm thép đã cắt theo kích thước được sử dụng lực ép lớn để tạo ra các vết cắt, chấn trên bề mặt thép theo bản vễ kỹ thuật.

Gia công uốn thép Công đoạn uốn thép được thực hiện để tạo ra các sản phẩm có hình dạng cong bằng các phương pháp uốn thủy lực, máy uốn khí nén...

Gia công hàn thép các tấm thép được nối lại với nhau bằng các phương pháp hàn hồ quang điện, hàn khí, hàn laser...

Xử lý bề mặt thép các sản phẩm được cải thiện để có tính thẩm mỹ và khả năng chống ăn mòn của sản phẩm như sơn, mạ điện, mạ kẽm...

SN

Tùy theo yêu cầu của sản phẩm, các công đoạn gia công thép tấm có thể được thực hiện theo các trình tự khác nhau, quá trình gia công thép tấm đòi hỏi kỹ thuật cao và trang thiết bị hiện đại, các sản phẩm sau gia công thép tấm có độ bền cao, chịu lực tốt. Đồng thời dễ dàng gia công theo yêu cầu kỹ thuật.

Các dịch vụ gia công thép tấm hiện nay

Gia công cắt theo yêu cầu

Gia công phay thép tấm

Gia công mài thép tấm

Gia công chấn thép tấm

Gia công đục lỗ thép tấm

Gia công chấn, dập thép tấm

Gia công uốn thép tấm

Công ty Thép Nam Kha chuyên gia công thép tấm theo yêu cầu, đảm bảo mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng chính xác thẩm mỹ cao.

 


Các tin đã đưa ngày :    

Đối tác - Khách hàng
Blue Scope SteelZamil SteelThép Nam KimNgân hàng SacombankSennheiserAndasoldBlackberryHochschule
Blue Scope SteelZamil SteelThép Nam KimNgân hàng SacombankSennheiserAndasoldBlackberryHochschule