THÉP TẤM BẢN MÃ LÀ GÌ?

Thứ hai, 27/05/2024, 16:40 GMT+7
Lượt xem : 53

THÉP TẤM BẢN MÃ LÀ GÌ?

Gia công thép tấm, bản mã ở dạng kích thước nhỏ, được đặt theo chủ định mong muốn của khách hàng để nhằm phù hợp với hạng mục và công trình thi công. Bản mã hay còn được gọi là tăng cứng, là sản phẩm được tạo thành từ nguyên liệu thép tấm cuộn hoặc thép tấm miếng phẳng. Bản mã thép tấm được gia công rất đa dạng về kích thước và độ dày.

Thép tấm bản mã khác với thép tấm thông thường ở kích thước, nếu như thép tấm có kích thước thông thường bề ngang là 1500mm hoặc 2000mm, chiều dài ở dạng cuộn hoặc kích thước 6000mm hoặc 12000mm thì thép tấm bản mã sẽ có kích thước nhỏ hơn ở dạng miếng vuông hoặc miếng hình chữ nhật tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng.

Việc gia công thép tấm từ khổ lớn ra sản phẩm phù hợp với yêu cầu kỹ thuật là vô cùng quan trọng hiện nay, nên có nhiều phương pháp gia công thép tấm được sử dụng hiện nay.

BN_M_243

Gia công thép tấm bản mã là quá trình đục lỗ hoặc cắt ra từ thép tấm. Vì vậy cần độ chính xác rất cao. Phương pháp gia công phổ biến là gia công bản mã thép bằng công nghệ laser, plasma CNC hoặc cắt hơi.


Các tin đã đưa ngày :    

Đối tác - Khách hàng
Blue Scope SteelZamil SteelThép Nam KimNgân hàng SacombankSennheiserAndasoldBlackberryHochschule
Blue Scope SteelZamil SteelThép Nam KimNgân hàng SacombankSennheiserAndasoldBlackberryHochschule